pikachu trực tuyến

pikachu trực tuyến

trựcCái gì? Nhìn không ra bệnh? Lang băm chỗ nào đến? pikachuChương này khá là kinh dị, mọi người cân nhắc trước khi đọc trựcChờ con chiến thắng trở về bù cũng được, hai đứa còn sợ không có cơ hội sao? tuyến Chưởng quầy trầm ngâm một hồi nói: trựcA Mạc Hách Địch nói:

  trựcVị hộ vệ Lý phủ đứng bên cạnh Lý Cáp nói. pikachuNghiêm Phong có chút lo lắng nói: “Vạn nhất nếu như có tên cường đạo muốn gây bất lợi với nhị công tử….” tuyến Brừm. trựcĐang thắc mắc, thì bỗng nhiên phía sau có một đôi bàn tay trắng tinh vòng qua ôm eo của hắn, một mùi hương thanh tĩnh quen thuộc len vào mũi hắn. Lý Cáp nhẹ nhàng hít một hơi, vuốt ve bàn tay mềm mại trắng tinh kia, rồi nói: trựcTiểu nhân nhất định nhắn đủ!

  tuyến Lý Cáp trong lòng thầm mắng, trên mặt cũng mỉm cười nói: pikachuLý Cáp đi lên mấy bước rồi ôm Vô Tình vào lòng. Hắn hôn lên đôi môi anh đào của nàng, một phen mút quấy nhưng nàng trước sau đều mặc kệ hắn không thèm mảy may động đậy. trựcChúng tướng nghe vậy đều phải cúi đầu tuân lệnh. trựcBan đầu đám người thái tử và Cẩu Thịnh đi xuống Thông Châu giải sầu, tại tửu điếm trong trấn nhỏ gặp đám người Lý Cáp, một lời không hợp hai phe người xảy ra xung đột, thái tử bị đánh dã man một trận, còn bị phế đi. Sau khi chuyện này phát sinh, thái tử một mặt truy xét thân phận đám người Lý Cáp, một mặt phong tỏa tin tức, với thương thế càng giữ chặt bí mật. tuyến Lý Cáp nhíu mày nói: "Cài gì sư công thái công chứ? Tỷ muốn học võ thì gọi hắn tới phụ dạy ngươi. Cùng đừng phải khổ cực đi xa như vậy để tìm hắn? Còn muốn đại tiểu thư Lý gia đi chúc thọ cho hắn ư? Bảng hiệu lớn như vậy ư?!" Trong phủ, người nhỏ tuổi và gần gũi với hắn nhất chính là nghĩ tỷ này. Từ nhỏ hai người cơ hồi mỗi ngày đều chơi đùa cùng nhau, sớm thành thói quan tồn tại có nhau rồi. Vì vậy nhất thời chia tay, hắn thật không nỡ.

  trựcMạch Đông Khoan tủy tiện ngồi một bên. Ánh mắt nhìn chằm chằm vào chén trà mà Hương Hương pha, mùi hương lây chuyển lòng người. tuyến Lý Cáp đương nhiên biết nguyên nhân, bất quá hắn tự nhiên sẽ không nói cho chúng nữ, mà chỉ nói: pikachuCho ta hỏi tửu lâu tốt nhất kinh thành ở nơi nào? trựcNhị công tử lập tức đi tìm hắn sao? trựcMang các huynh đệ quay về doanh!