tro choi danh bai

tro choi danh bai

troKhông tốt! Tường Toản tướng quân, tên ác ma kia lại nhắm vào ngài nữa kìa! danhLý Cáp nhìn hắn nói: troLý Cáp cười nói: danhRời khỏi Tiết thành, Lý Cáp chỉ còn Hương Hương bên người. choiTỷ đệ hai người cảm nhận được ánh mắt của bọn họ, không hề nhượng bộ chút nào nhìn lại, không một chút yếu thế.

  bai Mỹ nữ tựa thiên tiên này, dĩ nhiên là Hương Hương. Kỳ thật nàng dùng mùi thương đánh mê người trong Hoa phủ là một pháp thuật cấp thấp của hồ yêu. Loại này pháp thuật có chỗ tốt, là không tạo bất kì ảnh hưởng bất lợi gì cho người bị trúng, cũng không có tác dụng phụ, chỉ làm người ta ngủ say một giấc. Nhưng chỉ cần hơi tập trung thì không bị ảnh hưởng. choiCó gì khác chứ, dù sao cũng để ăn mà. bai Ta với hắn yêu nhau, nhưng Lý đại ca cùng tỷ tỷ không đáp ứng, bọn họ nói hắn không thật lòng với ta, khi đó ta tính tình bướng bỉnh, không nghe họ nói, lại cùng hắn trở về Long Nguyên tiêu cục nhưng không nghĩ tới, còn chưa tới Long Nguyên tiêu cục. Hắn đã bỏ ta mà đi... choiMông Tiến nhìn phương hướng Lý Cáp biến mất thấp giọng nói. danhLong ngọc màu xanh đậm?

  danhThanh âm vang đội, chấn động toàn trường! tro"Hừ, con ác khuyển này có bản lĩnh nha." Nữ tử đó cười lạnh, trong mắt sát khí thoáng hiện. danhCông Tôn Vô Tình hôm nay quả thật rất khác thường, bình thường nàng đâu có nói nhiều như vậy. troCàn Khôn vô cực pháp quyết được ghi tạc vào một thanh thượng cổ chiến phủ. Mà thanh thượng cổ chiến phủ lại cắm trên Long Thủ sơn, đến nay cũng đã trên vạn năm rồi. bai Hở?!

  choiĐừng nói nhảm, đi, lừa mấy tên đuổi theo Nhị công tử đi rồi nói. bai Khụ, khụ.. choiMọi người nghe xong, liền đi ra khỏi linh đường, đứng một loạt bên ngoài hành lang. bai Thiên Thiên giúp hắn cởi y phục, Thiên Thiên giúp hắn xối nước, Thiên Thiên giúp hắn chà lưng. Một đôi bàn tay nhỏ nhắn trắng mịn, ôn nhu trên người, quả thật thoải mái muốn chết. troHồ quân úy cười nhạt khinh bỉ, tay hắn cường ngạnh vuốt ve từ vai của thiếu nữ trượt xuống. Thiếu nữ tựa như một con chim gãy cánh đáng thương, không có chút giãy dụa chống cự nào. Cặp mắt xinh đẹp tràn đầy sợ hãi cùng cầu xin, lúc này trên xà nhà Lý Cáp đã nhìn ra, nữ hài này đôi mắt thật đã mù, ánh mắt không hội tụ.